Khám Phá Ngay FIFA Online 4 Bao Nhiêu Gb

fifa-online-4-bao-nhieu-gb

Hiện nay FIFA Online 4 thuộc top game ưa chuộng của giới trẻ. Game fifa online 4 bao nhiêu gb? Đây là điều mà game thủ cần tìm hiểu khi muốn cài đặt tựa game này về máy của mình. Nếu như bạn không nắm rõ được thông tin về cấu hình máy để chơi game. Hãy cùng theo chân saoketv khám phá và tìm hiểu kỹ các thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

fifa-online-4-bao-nhieu-gb

Khái quát Game FIFA Online 

FIFA Online là một dòng trò chơi bóng đá trực tuyến được phát triển bởi EA Sports. Nó cho phép người chơi tham gia vào các trận đấu bóng đá thực sự thông qua kết nối internet. FIFA Online có nhiều phiên bản, và FIFA Online 4 (FO4) là phiên bản mới nhất và phổ biến nhất hiện nay.

FIFA Online 4 mang đến trải nghiệm chơi bóng đá trực tuyến chi tiết và chân thực, với các tính năng như chế độ chơi mùa giải, chế độ chơi trực tuyến, chế độ quản lý đội bóng, và cơ chế chuyển nhượng cầu thủ. Trong trò chơi, người chơi có thể điều khiển các đội bóng, sắp xếp chiến thuật, đào tạo cầu thủ, và tham gia vào các giải đấu và sự kiện.

FIFA Online 4 thường được cập nhật thường xuyên để cải thiện hiệu suất, bổ sung các tính năng mới, cập nhật danh sách cầu thủ và hình ảnh thực tế. Trò chơi thu hút một lượng lớn người chơi trên toàn thế giới và có cộng đồng game thủ đông đảo.

  Hướng Dẫn Hack FIFA Online 4 Trên Điện Thoại Đơn Giản

Cấu hình Fifa online 4 bao nhiêu gb

Kích thước cài đặt của trò chơi FIFA Online 4 có thể thay đổi theo phiên bản và bản cập nhật hiện tại của game. FiFA Online 4 bao nhiêu GB ? Thông thường, kích thước cài đặt cho trò chơi FIFA Online 4 là khoảng từ 10GB đến 20GB.

Lưu ý rằng các yêu cầu về không gian lưu trữ có thể thay đổi theo thời gian do các bản cập nhật và nâng cấp trong game. Để đảm bảo rằng bạn có đủ không gian trống để cài đặt và chạy trò chơi FIFA Online 4, hãy kiểm tra yêu cầu hệ thống của phiên bản cụ thể mà bạn đang muốn cài đặt hoặc kiểm tra thông tin từ nhà phát triển hoặc trang web chính thức của trò chơi.

fifa-online-4-bao-nhieu-gb

Đối với ứng dụng Fifa Online 4 Mobile trên điện thoại thì có dung lượng như sau:

  • Đối với Androi: 512,1 MB.
  • Đối với IOS: 512,1 MB.

Cấu hình chơi Fifa Online 4 an toàn 

Để có thể chơi được game Fifa Online 4 một cách an toàn. Bạn đọc nên tìm hiểu thông tin về cấu hình chơi được game như thế nào. Sau đây, beach-villas.vn sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin cấu hình để chơi game như sau. Đối với những ai muốn tải game trên máy tinh laptop hoặc PC. Cấu hình tối thiểu để chơi Fifa Online 4 như sau:

Hệ điều hành Window 7/8/8.1/10 bản 64-bit
CPU Intel Core i3 – 2100 @ 3.1Ghz (hay AMD Phenom 7950 Quad-Core AMD Athlon II X4 620 equivalent
Dung lượng RAM 4GB trở lên
HDD 16GB ổ cứng khả dụng còn trống
Card đồ họa GeForce GT 730 ATI Radeon HD 7570
Bộ nhớ GPU Memory 1GB
Directx 11.0
  Cấu Hình Tối Thiểu Để Chơi Game FIFA Online 4 Mượt Không Lag

Và theo beach-villas.vn, để có thể trải nghiệm game an toàn nhất. Bạn đọc cần phải lựa chọn cho mình một cấu hình như sau:

  • Hệ điều hành: Window 7/8/8.1/10 bản 64 bit
  • CPU: Intel Core i5 – 2550K @ 3.4Ghz (or AMD FX-6350 Six-Core equivalent)
  • Dung lượng RAM: 8GB
  • HDD còn trống: 16GB.
  • Card màn hình: NVIDIA GeForce GTX 460 AMD Radeon HD 6870
  • GPU Memory: 3GB
  • Directx: 11.0

Chơi FIFA Online 4 có nặng máy không?

Bằng cách nhìn vào cấu hình hệ thống và biết FIFA Online 4 bao nhiêu GB, qua đó bạn có thể xác định trò chơi này có khó hay không. FIFA Online 4 sẽ hoạt động dễ dàng và không làm bạn chậm lại nếu thiết bị của bạn có các cài đặt trò chơi cần thiết. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp vấn đề với tốc độ của trò chơi và cách trình bày đồ họa nếu thiết lập máy tính của bạn không đủ mạnh.

Kết luận

fifa-online-4-bao-nhieu-gb

Bài viết trên đã cho các bạn biết cấu hình FIFA Online 4 nặng bao nhiêu GB. Để đảm bảo trải nghiệm chơi trò chơi liền mạch, bạn cũng sẽ tìm hiểu cách đánh giá thiết lập máy tính của mình. Qua đó, beach-villas.vn mong muốn bạn đọc có thể thoải mái chơi game mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *