Bật Mí Tất Tần Tật Khi Nào FO4 Bao Giờ Đóng Cửa

fifa-online-4-khi-nao-dong-cua

FIFA Online 4 có nền tảng engine mới nhất cùng với đồ họa chân thực, đem đến cho người chơi Việt Nam đam mê những trải nghiệm mới chưa từng có. Tuy nhiên, dù được biết đến là game đồ họa có sức hút mạnh mẽ nhưng nếu hỏi fifa online 4 khi nào đóng cửa thì không phải ai cũng biết. Theo chân saoke tìm hiểu và sẽ giải đáp thắc mắc cho các game thủ ngay trong bài viết dưới đây, cùng tham khảo ngay nhé !

fifa-online-4-khi-nao-dong-cua

Giới thiệu về Fifa Online 4

FIFA Online 4 (FO4) là một trò chơi bóng đá trực tuyến phát triển bởi EA Spearhead và Nexon. Được phát hành vào năm 2018, FO4 được xây dựng dựa trên sự thành công của các phiên bản trước đó như FIFA Online 3.

Trong FO4, người chơi có thể tham gia vào các chế độ chơi như chế độ Trận đấu (Match Mode) để chơi trực tiếp với người chơi khác, chế độ Quản lý đội bóng (Club Management) để xây dựng và quản lý đội bóng của mình, chế độ Huyền thoại (Legend Mode) để tái hiện lại những trận đấu lịch sử và chế độ Thử thách (Challenge Mode) để hoàn thành các nhiệm vụ đặc biệt và kiếm phần thưởng.

Theo beach-villas.vn tìm hiểu, FO4 không chỉ tập trung vào các giải đấu hàng đầu như Champions League và World Cup mà còn bao gồm các giải đấu và giải đấu đặc biệt từ nhiều quốc gia khác nhau. Người chơi có thể thu thập, mua bán và nâng cấp các cầu thủ để tạo ra đội hình mạnh nhất và tham gia vào cạnh tranh sòng phẳng với cộng đồng người chơi toàn cầu.

  Bật Mí Cực Sốc Về Cửa Hàng Tiện Lợi FO4

Fifa Online là một sự lựa chọn hấp dẫn cho những người yêu thích bóng đá và muốn trải nghiệm trò chơi bóng đá trực tuyến tương tác và cạnh tranh.

Thời điểm Fifa Online khi nào đóng cửa?

fifa-online-4-khi-nao-dong-cua

Theo beach-villas.vn tìm hiểu, FIFA Online 4 đã phát hành được gần 3 năm và đang ở trong giai đoạn cực thịnh nhất. Từ các giải đấu, gameplay hay thậm chí là hướng đến Esport đỉnh cao. Rất nhiều người cảm thấy thất vọng vì cảm giác FO4 nhạt nhẽo quá, không còn như FO3. Thậm chí số lượng người chơi FO4 hiện nay ít hơn FIFA Online 3 xưa rất nhiều. Nhưng FO4 vẫn phát triển và đi lên từng ngày về chất lượng khi Garena Việt Nam đã làm rất tốt khâu vận hành và quảng bá hình ảnh tựa game đến với các game thủ.

Nhìn vào quá khứ các bạn đọc có thể nhận ra thời gian vận hành một game FIFA Online 4 là khoảng 5 năm 6 tháng. Có vẻ đó cũng là hợp đồng bản quyền của EA với nhà phát triển tựa game FO4 trên nền tảng PC Online. Trước đây khi nhìn lại FO3 đi gần hết chặng đường của mình, thì Nexon đã âm thầm phát triển Fo4 từ đầu năm 2017. 

Vậy Fifa Online 4 khi nào đóng cửa? Theo beach-villas.vn, Fifa Online 4 bắt đầu tại máy chủ Hàn Quốc ngày 17/5/2018 qua đó nếu cũng như 2 tựa game đi trước thì có lẽ FO4 sẽ dừng chặng đường của mình vào 12/2023. Tất nhiên đó chỉ là dự đoán vui mà thôi bởi từ giờ đến lúc đó chúng ta còn rất nhiều thời gian tiếp tục xây dựng đội hình yêu thích. 

  Cách Tạo Và Đặt Tên Cho Huấn Luyện Viên FIFA Online 4

Dự đoán thời điểm Fifa Online 5 ra mắt?

fifa-online-4-khi-nao-dong-cua

Theo beach-villas.vn, FIFA Online 4 hiện đang độc chiếm thị trường, nhưng nhà phát hành đã quên tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm của người chơi thông qua các tính năng, sự kiện trong và ngoài game cũng như xây dựng và làm mới “đứa con cưng” của mình tốt hơn nhiều.

Không phải vô cớ mà hầu hết các game thủ lâu năm của FIFA Online đều muốn game ra mắt phiên bản FO5 (FIFA Online 5) và thắc mắc rằng Fifa Online 4 khi nào đóng cửa? Bởi thâm niên của FO4 chỉ bằng ½ so với phiên bản FO3 trong khi thị hiếu người chơi hiện tại mong muốn một sản phẩm game bóng đá online ‘gần gũi’ hơn với phiên bản FIFA hàng năm truyền thống – điều mà Nexon và EA chưa thể đáp ứng trong phiên bản hiện tại.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin cụ thể về việc phát triển và ra mắt FO5 nhưng như người chơi lâu năm đã biết chu kỳ game bóng đá FO4 đã ra mắt từ 2018 thường sẽ từ 5-6 năm.

Kết luận

Thời điểm Fifa Online 4 khi nào đóng cửa và dự đoán về thời điểm fo5 chính thức trình làng ra mắt game đã được game thủ dự đoán trước về cái kết của game đồ họa hấp dẫn này. Thời gian ấn định FIFA Online 4 đóng cửa có khiến thị trường game Việt tụt dốc không? Sự ra đời của FIFA Online 5 liệu có thay thế được vị trí của FIFA Online 4 trong lòng người hâm mộ không ? Cùng cập nhật và đón chờ tại beach-villas.vn ngay nhé!

  Bật Mí Cách Hack FIFA Online 4 Vô Hạn Tiền Uy Tín Nhất

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *