FIFA Online 4 Mobile – Bí Mật Trò Chơi Ít Người Biết

fifa-onlie-4-mobile

Hiện nay, FiFa Online 4 đang là tựa game nổi tiếng và phổ biến trong làng game bóng đá. Tựa game này luôn thuộc top tìm kiếm và được bình chọn là tựa game hay nhất mọi thời đại dành cho các game thủ yêu bóng đá. Để chơi được tựa game này, bạn đọc cần nắm rõ fifa online 4 mobile hack để chơi game một cách nhanh gọn. Nếu bạn đọc chưa biết các tính năng nổi bật của fifa online 4 mobile. Hãy cùng saoke tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

fifa-onlie-4-mobile

Phong cách chơi Fifa Online 4 Mobile hack

Lối chơi của game vẫn giữ nguyên phong cách truyền thống nhưng có sự cải tiến hơn. Ngay trong suốt trận đấu, người chơi có quyền lựa chọn 3 phương án gồm phòng ngự, cân bằng, tấn công. Điều đó sẽ cho phép người chơi điều khiển trận đấu theo đúng chiến thuật đã đặt ra. Việc nâng cấp, tích hợp các thuật toán AI cũng góp phần tạo nên trận đấu chân thực hơn. Từ những pha xoạc bóng cho đến các tư thế đỡ bóng và dứt điểm được đi đúng hướng hơn tại fifa online 4 mobile hack.

Các mục còn lại như điều khiển cầu thủ chuyền, sút, cướp bóng, ghi bàn, cách ăn mừng độc đáo,…Cho đến việc  như hướng dẫn game đều được thể hiện chi tiết vẫn theo phong cách của các phiên bản cũ trước đó.

  Khám Phá Ngay FIFA Online 4 Có Bao Nhiêu Người Chơi?

Các chế độ chơi cơ bản

Tương tự như bản fifa truyền thống, Fifa online 4 mobile hack vẫn đưa ra cho người chơi đa dạng chế độ chơi. Cả ở chế độ Online hay Offline. Với chế độ Online vẫn cung cấp 3 chế độ chơi chính:

 • Head To Head: cho phép người chơi tham gia các trận đấu đội hình 11 người. Bạn sẽ được phép tự chọn sân đấu, thể thức đấu thường hay đấu hạng.
 • Attack: cho phép các bạn chiến đấu trực diện với người chơi khác. Nhiệm vụ của bạn là ghi bàn vào lưới đối thủ trong khoảng thời gian 1p30s. Chế độ này cũng được áp dụng trong những cơ chế đấu xếp hạng chia bậc Amateur III cho đến FIFA Champion.
 • Friend: cho phép bạn đá giao lưu với bạn bè, người chơi khác trong game.

Với chế độ chơi offline, người chơi có 2 chế độ để lựa chọn :

 • League Tour: cho phép các bạn tham gia chiến đấu với máy. Từ đó giúp bạn có thêm thu thập các cầu thủ chỉ số cực mạnh với OVR trên 80.
 • Daily Training: chế độ phù hợp cho một số bạn cần luyện tập kỹ năng và cải thiện trình độ.

Tính năng hiện tại ở bản fifa online 4 mobile hack

fifa-onlie-4-mobile

 • Thanh năng lượng Stamina loại bị loại bỏ hoàn toàn . Nếu ở các phiên bản trước đó, khi stamina hết và bạn cần phải nạp tiền để tiếp tục trận đấu. Ngoài ra, người chơi có thể chơi liên tục mà không phải chờ đợi quá trình hồi stamina. 
 • Loại bỏ tính năng Gem : sẽ đồng nghĩa với việc tiền lệ Pay-To-Win bị xóa bỏ. Khi đó FIFA Point  trở thành đơn vị tiền tệ chính trong game.
 • Loại bỏ tính năng trùng màu áo đấu: giúp người chơi dễ dàng phân biệt đồng đội và đối thủ hơn.
 • Đa dạng sơ đồ chiến thuật: khi bắt đầu trận đấu, người chơi sẽ được cung cấp 11 sơ đồ chiến thuật.Khi người chơi nâng cấp, các chiến thuật mới sẽ được  mở khóa.
  Xây Dựng Đội Hình Argentina Trong FO4

Đặc điểm của bản fifa online 4 mobile hack

Khác với bản thông thường với các tính năng cũ thì giờ đây sẽ có nhiều đặc điểm mới như:

 • Mod full tiền vô hạn: có chức năng này game thủ sẽ có sẵn nhiều trong tài khoản hơn.
 • Menu: dễ dàng di chuyển
 • Dễ sút

FìFa Online 4 Mobile Hack khóa acc không?

fifa-onlie-4-mobile

Theo beach-villas.vn được biết, vấn đề fifa online 4 mobile hack sẽ bị khóa nick, nếu bạn sử dụng các app hack game bị phát hiện hay các game thủ khác tố cáo thì tài khoản game của các bạn sẽ bị khóa, khóa vĩnh viễn không thể mở được nữa.

Nếu bạn đang muốn trải nghiệm  fifa online 4 mobile hack thì hoàn toàn có thể thực hiện theo hướng dẫn trên. Nhưng khả năng hack tiền, hack chạy nhanh thành công hay không còn tùy thuộc vào từng phiên bản hack, cũng như thao tác và hiệu quả của từng app. Cũng không khuyến khích mọi người sử dụng bản Fifa Mobile Nexon hack bởi đây là một hành động chơi game không hề đẹp.

Kết luận

Kết luận, với bài viết được chia sẻ ở trên, beach-villas.vn đã giải đáp cho bạn đọc về các tính năng cũng như chế độ nổi bật của fifa online 4 mobile hack. Qua đó, bạn đọc sẽ nắm được các bàn phím nhanh gọn và việc áp dụng vào game một cách uyển chuyển và nhanh chóng. Hi vọng với những chia sẻ đó các bạn sẽ biết cách áp dụng các tính năng tối ưu và vượt trội sẽ giúp bạn thoải mái trong những giây phút chơi game một cách thú vị hơn. 

  Bật Mí Cách Xây Dựng FIFA Online 4 Đội Hình Rẻ Mà Chất

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *