Skill FIFA Online 4 Bàn Phím – Phím Tắt Game Thủ Nên Biết

skill-fifa-online-4

Hiện nay, FiFa Online 4 đang là tựa game nổi tiếng và phổ biến trong làng game bóng đá. Tựa game này luôn chễm chệ trên top tìm kiếm và được bình chọn là tựa game hay nhất mọi thời đại dành cho các game thủ yêu bóng đá. Để chơi được tựa game này, bạn đọc cần biết rõ các loại bàn phím và skill fifa online 4 để chơi game một cách nhanh gọn. Nếu bạn đọc chưa biết skill fifa online 4 bàn phím. Hãy cùng saoketv tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

skill-fifa-online-4

Giới thiệu Fifa Online 4

FIFA Online là một dòng trò chơi bóng đá trực tuyến được phát triển bởi EA Sports. Nó cho phép người chơi tham gia vào các trận đấu bóng đá thực sự thông qua kết nối internet. FIFA Online có nhiều phiên bản, và FIFA Online 4 (FO4) là phiên bản mới nhất và phổ biến nhất hiện nay.

FIFA Online 4 mang đến trải nghiệm chơi bóng đá trực tuyến chi tiết và chân thực, với các tính năng như chế độ chơi mùa giải, chế độ chơi trực tuyến, chế độ quản lý đội bóng, và cơ chế chuyển nhượng cầu thủ. Trong trò chơi, người chơi có thể điều khiển các đội bóng, sắp xếp chiến thuật, đào tạo cầu thủ, và tham gia vào các giải đấu và sự kiện.

  Bật Mí Cực Sốc Về Cửa Hàng Tiện Lợi FO4

FIFA Online 4 thường được cập nhật thường xuyên để cải thiện hiệu suất, bổ sung các tính năng mới, cập nhật danh sách cầu thủ và hình ảnh thực tế. Trò chơi thu hút một lượng lớn người chơi trên toàn thế giới và có cộng đồng game thủ đông đảo.

Các skill fifa online 4 bàn phím

  • Giật bóng 

Đây là 1 kỹ năng đơn giản nhất mà ngay cả thủ môn cũng có thể làm được. Dù đơn giản, nhưng rất hiệu quả. Nếu sử dụng tốt kỹ năng (Z + ↑, ↓, ←, →) này, bạn có thể cản trở bước tiến của đối thủ, chiếm không gian của họ trong những khu vực hạn chế và ghi bàn phạt đền.

  • Giữ bóng 

Một trong những kỹ thuật FO3 nổi tiếng nhất là kỹ thuật này. Khả năng rê bóng đã được cải thiện với FO4. khi các hành động và khả năng của người chơi trở nên thực tế và nhẹ nhàng hơn.

Nếu ai đó đã có được tài năng này từ FO3 đến FO4, họ có thể thụ tinh cho vô số anh chị em chỉ bằng một kỹ thuật này.

  • Hất bóng 

Kỹ năng (Shift hai lần + ↑, ↓, ←, →) này rất hữu ích trong những tình huống cầu thủ bị hậu vệ đối phương truy đuổi gắt gao. Trong những pha cận chiến như vậy, các động tác như xoạc bóng hay di chuyển ra xa đối thủ đều rất hiệu quả. Trong vòng cấm, bạn cũng có thể dùng kỹ năng này để dễ dàng bắt 1 quả pen nếu đối thủ quá nóng vội mà xoạc bóng.

  Hướng Dẫn Cách Sửa Lỗi FIFA Online 4 Không Ổn Định

skill-fifa-online-4

  • Đẩy bóng dài 

Kỹ thuật (Shift +, ↓ ,, → →) đơn giản này phù hợp với tốc độ cầu thủ có sức rướn và tốc độ tốt, dễ sử dụng tuy nhiên rất đáng sợ.Việc lạm dụng kỹ thuật đòi hỏi tốc độ và sức mạnh này có thể xảy ra trong nhiều trường hợp khác nhau, bao gồm xuống dốc, lao thẳng vào giữa, bứt phá, v.v. Chạy để kéo dài động lực và tấn công mục tiêu đối phương bằng các cuộc tấn công tầm xa.

  • Xoay kiểu Berbatov

Là kỹ năng (shift + hướng + ↑, ↓, ←, →) tránh truy cản rất hiệu quả khi hậu vệ đối phương chạy song song và muốn tắc bóng. Điều kiện tiên quyết cho kỹ thuật này là cầu thủ có từ 4 sao kỹ thuật trở lên. Đây cũng là một trong những skill fifa online 4 bàn phím thoát truy cản trong vòng cấm rất hiệu quả.

  • Roulette 

Một trong những skill fifa online 4 bàn phím, skill (Shift + ← ↑ →) rất đẹp mắt và hiệu quả mà các game thủ thường hay sử dụng trong thực tế. Khả năng này có thể được dùng bởi các cầu thủ có bốn sao kỹ thuật trở lên, đặc biệt là ở khu vực giữa sân để gây ức chế.

Pha xoay compa kinh điển Zidane đã cho thấy sự hiệu quả của khả năng này.

  • Heal to heal flick 

Ngoài Berba Spin, Heal to heal flick (Shift + ↑, ↓, ←, →) cũng là 1 trong các kỹ thuật tốt khi bị áp sát do các hậu vệ to lớn. Điểm đặc biệt là kỹ năng này giúp chúng ta bứt tốc nhanh hơn, đem lại kết quả khả quan đối với những cầu thủ cánh giàu tốc độ.

  1 Trận Fo4 FIFA Online 4 Chơi Trong Vòng Bao Nhiêu Phút?

Kết luận

skill-fifa-online-4

Kết luận, với bài viết được chia sẻ ở trên, beach-villas.vn đã giải đáp cho bạn đọc về các skill fifa online 4 bàn phím. Qua đó, bạn đọc sẽ nắm được các bàn phím nhanh gọn và việc áp dụng vào game một cách uyển chuyển và nhanh chóng. Hi vọng với những chia sẻ đó các bạn sẽ biết cách áp dụng các skill bàn phím đầy đủ để trò chơi game fifa online 4 càng thêm thú vị hơn. 

You May Also Like

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *